Prime Minister's Office
President and CEO of Nokia meets PM
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Delhi
President and CEO of Nokia, Mr Pekka Lundmark met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister tweeted :
"A fruitful meeting with Mr. @PekkaLundmark in which we discussed aspects relating to technology and leveraging it for the welfare of society. We also discussed India’s strides in building next generation digital infrastructure."

पंतप्रधान कार्यालय
नोकिया कंपनीचे अध्यक्ष आणि प्रमुख कार्यकारी अधिकारी यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Mumbai
नोकियाचे अध्यक्ष आणि प्रमुख कार्यकारी अधिकारी श्री पेक्का लुंडमार्क यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
या संदर्भात पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे :
"श्री पेक्का लुंडमार्क यांच्यासोबत फलदायी भेट झाली;ज्यामध्ये आम्ही समाजाच्या कल्याणासाठी जे लाभदायक आहे अशा तंत्रज्ञानाशी संबंधित पैलूंवर चर्चा केली आणि भविष्यातील डिजिटल पायाभूत सुविधांच्या उभारणीसाठी भारत करत असलेल्या वाटचालीसंदर्भातही आम्ही चर्चा केली."