Prime Minister's Office
President and CEO of Nokia meets PM
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Delhi
President and CEO of Nokia, Mr Pekka Lundmark met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister tweeted :
"A fruitful meeting with Mr. @PekkaLundmark in which we discussed aspects relating to technology and leveraging it for the welfare of society. We also discussed India’s strides in building next generation digital infrastructure."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமருடன் நோக்கியா நிறுவனத்தின் தலைவர் சந்திப்பு
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Chennai
நோக்கியா நிறுவனத்தின் தலைவர் மற்றும் தலைமை செயல் அதிகாரி திரு.பெக்கா லண்ட்மார்க், பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடியைச் சந்தித்தார்.
பிரதமர் இது தொடர்பாக வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
“திரு.பெக்கா லண்ட்மார்க்குடனான பயனுள்ள சந்திப்பில், தொழில்நுட்பம் சார்ந்த விஷயங்களையும், அதனை சமுதாயத்தின் நலனுக்காக பயன்படுத்துவது குறித்தும் நாங்கள் விவாதித்தோம். அடுத்த தலைமுறை டிஜிட்டல் உள்கட்டமைப்பை உருவாக்குவதில் இந்தியாவின் முன்னேற்றம் குறித்தும் நாங்கள் விவாதித்தோம்”.