Prime Minister's Office
President and CEO of Nokia meets PM
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Delhi
President and CEO of Nokia, Mr Pekka Lundmark met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister tweeted :
"A fruitful meeting with Mr. @PekkaLundmark in which we discussed aspects relating to technology and leveraging it for the welfare of society. We also discussed India’s strides in building next generation digital infrastructure."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નોકિયાના પ્રેસિડેન્ટ અને સીઈઓ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Ahmedabad
નોકિયાના પ્રમુખ અને સીઈઓ શ્રી પેક્કા લંડમાર્કે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"શ્રી @PekkaLundmark સાથે ફળદાયી મીટિંગ જેમાં અમે ટેક્નોલોજી સંબંધિત પાસાઓ અને સમાજના કલ્યાણ માટે તેનો લાભ ઉઠાવવાની ચર્ચા કરી. અમે નેક્સ્ટ જનરેશન ડિજિટલ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરના નિર્માણમાં ભારતની પ્રગતિની પણ ચર્ચા કરી."