പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നോക്കിയയുടെ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയും പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Thiruvananthpuram
നോക്കിയയുടെ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ പെക്ക ലൻഡ്മാർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"സാങ്കേതികവിദ്യയുമായി ബന്ധപ്പെട്ടതും സമൂഹത്തിന്റെ ക്ഷേമത്തിനായി അത് പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതുമായ വശങ്ങൾ ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്ത പെക്ക ലൻഡ്മാർക്കുമായുള്ള കൂടിക്കാഴ്ച ഫലപ്രദമായിരുന്നു. വരും തലമുറ ഡിജിറ്റൽ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ നിർമ്മിക്കുന്നതിലെ ഇന്ത്യയുടെ മുന്നേറ്റങ്ങളെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു."

Prime Minister's Office
President and CEO of Nokia meets PM
13 MAR 2023 10:55PM by PIB Delhi
President and CEO of Nokia, Mr Pekka Lundmark met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister tweeted :
"A fruitful meeting with Mr. @PekkaLundmark in which we discussed aspects relating to technology and leveraging it for the welfare of society. We also discussed India’s strides in building next generation digital infrastructure."