Prime Minister's Office
PM extends best wishes CISF personnel on their Raising Day
10 MAR 2023 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the CISF personnel and their families on the Raising Day of Central Industrial Security Force.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Raising Day, best wishes to all @CISFHQrs personnel. The CISF has a vital role in our security apparatus. They provide round the clock security at key locations including critical and strategic infrastructure. The force is known for its hardwork and professional outlook."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി ഐ എസ്സ് എഫ് സേനാംഗങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
10 MAR 2023 8:23AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര വ്യാവസായിക സുരക്ഷാ സേനയുടെ (സി ഐ എസ എഫ് ) സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ സിഐഎസ്എഫ് സേനാംഗങ്ങൾക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
" സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ, എല്ലാ സി ഐ എസ്സ് എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും ആശംസകൾ. നമ്മുടെ സുരക്ഷാ സംവിധാനത്തിൽ സി ഐ എസ്സ് എഫിന് ഒരു സുപ്രധാന പങ്കുണ്ട്. നിർണായകവും തന്ത്രപരവുമായ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ ഉൾപ്പെടെയുള്ള പ്രധാന സ്ഥലങ്ങളിൽ അവർ മുഴുവൻ സമയ സുരക്ഷയും നൽകുന്നു. കഠിനാധ്വാനത്തിനും പ്രൊഫഷണൽ കാഴ്ചപ്പാടിനും പേരുകേട്ടതാണ് സേന.