पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
10 MAR 2023 8:23AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त केंद्रीय राखीव पोलीस दलाच्या जवानांना आणि त्यांच्या कुटुंबीयांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान आपल्या ट्विटर संदेशात म्हणतात...
स्थापना दिनानिमित्त सर्व @CISFHQrs personal यांना हार्दिक शुभेच्छा. देशाच्या सुरक्षिततेमध्ये केंद्रीय राखीव पोलीस दलाची भूमिका फार महत्त्वपूर्ण आहे. ते 24 तास देशातील महत्त्वपूर्ण ठिकाणी, ज्यात संवेदनशील आणि धोरणात्मकदृष्ट्या महत्वाच्या ठिकाणांचा समावेश आहे अशा ठिकाणी सुरक्षा प्रदान करतात. अफाट मेहनत आणि व्यावसायिक दृष्टिकोन यासाठी केंद्रीय राखीव पोलीस दल ओळखलं जातं.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes CISF personnel on their Raising Day
10 MAR 2023 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the CISF personnel and their families on the Raising Day of Central Industrial Security Force.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Raising Day, best wishes to all @CISFHQrs personnel. The CISF has a vital role in our security apparatus. They provide round the clock security at key locations including critical and strategic infrastructure. The force is known for its hardwork and professional outlook."