ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಿ.ಐ.ಎಸ್.ಎಫ್. ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಅವರ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
10 MAR 2023 8:23AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಕೈಗಾರಿಕಾ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆಗಳ (ಸಿ.ಐ.ಎಸ್.ಎಫ್.) ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಸಿ.ಐ.ಎಸ್.ಎಫ್. ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"ಕೇಂದ್ರ ಕೈಗಾರಿಕಾ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆಗಳ (ಸಿ.ಐ.ಎಸ್.ಎಫ್.) ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು, ಎಲ್ಲ @CISFHQrs ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಮ್ಮ ಭದ್ರತಾ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ಸಿ.ಐ.ಎಸ್.ಎಫ್. ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಪ್ರಮುಖ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ಅವರು ದಿನದ 24 ಗಂಟೆಯೂ ನಿರ್ಣಾಯಕ ಮತ್ತು ಕಾರ್ಯತಂತ್ರದ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಸೇರಿದಂತೆ ಭದ್ರತೆಯನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತಾರೆ. ಈ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆ ತನ್ನ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮ ಮತ್ತು ವೃತ್ತಿಪರ ದೃಷ್ಟಿಕೋನಕ್ಕೆ ಹೆಸರುವಾಸಿಯಾಗಿದೆ."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes CISF personnel on their Raising Day
10 MAR 2023 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the CISF personnel and their families on the Raising Day of Central Industrial Security Force.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Raising Day, best wishes to all @CISFHQrs personnel. The CISF has a vital role in our security apparatus. They provide round the clock security at key locations including critical and strategic infrastructure. The force is known for its hardwork and professional outlook."