Prime Minister's Office
PM wishes wildlife conservationists and enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished wildlife conservationists and enthusiasts on the occasion of World Wildlife Day.
The Prime Minister tweeted;
“On World Wildlife Day, best wishes to wildlife lovers and those working on wildlife conservation. Protecting animal habitats is a key priority for us and we have seen good results in that. The year gone by will always be remembered as the year we welcomed cheetahs to our nation!”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
`ವಿಶ್ವ ವನ್ಯಜೀವಿ ದಿನ’ದಂದು ವನ್ಯಜೀವಿ ಸಂರಕ್ಷಕರು ಮತ್ತು ವನ್ಯಜೀವಿ ಪ್ರಿಯರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ʻವಿಶ್ವ ವನ್ಯಜೀವಿ ದಿನʼದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ವನ್ಯಜೀವಿ ಸಂರಕ್ಷಕರು ಮತ್ತು ವನ್ಯಜೀವಿ ಪ್ರಿಯರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ವಿಶ್ವ ವನ್ಯಜೀವಿ ದಿನದಂದು, ವನ್ಯಜೀವಿ ಪ್ರಿಯರಿಗೆ ಮತ್ತು ವನ್ಯಜೀವಿ ಸಂರಕ್ಷಣೆಗಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವವರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಪ್ರಾಣಿಗಳ ಆವಾಸಸ್ಥಾನಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುವುದು ನಮ್ಮ ಪ್ರಮುಖ ಆದ್ಯತೆಯಾಗಿದೆ. ಈ ವಿಚಾರದಲ್ಲಿ ನಾವು ಉತ್ತಮ ಫಲಿತಾಂಶಗಳನ್ನು ಕಂಡಿದ್ದೇವೆ. ಕಳೆದ ವರ್ಷವು ನಾವು ನಮ್ಮ ದೇಶಕ್ಕೆ ಚೀತಾಗಳನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ ವರ್ಷವಾಗಿ ಸದಾ ನೆನಪಿನಲ್ಲಿ ಉಳಿಯಲಿದೆ.