Prime Minister's Office
PM wishes wildlife conservationists and enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished wildlife conservationists and enthusiasts on the occasion of World Wildlife Day.
The Prime Minister tweeted;
“On World Wildlife Day, best wishes to wildlife lovers and those working on wildlife conservation. Protecting animal habitats is a key priority for us and we have seen good results in that. The year gone by will always be remembered as the year we welcomed cheetahs to our nation!”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वन्यजीव संरक्षक आणि पर्यावरणस्नेहींना दिल्या शुभेच्छा
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Mumbai
जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वन्यजीव संरक्षक आणि पर्यावरणस्नेहींना शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी केलेले ट्विट;
“जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त वन्यजीव प्रेमींना आणि वन्यजीव संरक्षणासाठी काम करणाऱ्यांना शुभेच्छा. प्राण्यांच्या अधिवासाचे संरक्षण करणे याला सरकारने प्राधान्य दिले आहे आणि अशा संरक्षण कामाचे चांगले परिणाम दिसून येत आहेत. सरलेल्या वर्षात आपण भारतात चित्त्यांचे स्वागत केले आणि त्यामुळेच हे वर्ष कायम स्मरणात राहील!”