Prime Minister's Office
PM wishes wildlife conservationists and enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished wildlife conservationists and enthusiasts on the occasion of World Wildlife Day.
The Prime Minister tweeted;
“On World Wildlife Day, best wishes to wildlife lovers and those working on wildlife conservation. Protecting animal habitats is a key priority for us and we have seen good results in that. The year gone by will always be remembered as the year we welcomed cheetahs to our nation!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਵਣਜੀਵ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਵਣਜੀਵ ਸੁਰੱਖਿਅਕਾਂ ਅਤੇ ਸਮਰਥਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਵਣਜੀਵ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਵਣਜੀਵ ਸੁਰੱਖਿਅਕਾਂ ਅਤੇ ਸਮਰਥਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਵਿਸ਼ਵ ਵਣਜੀਵ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ, ਵਣਜੀਵ ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਅਤੇ ਵਣਜੀਵ ਸੁਰੱਖਿਆ ‘ਤੇ ਕੰਮ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਪਸ਼ੂ ਆਵਾਸਾਂ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਕਰਨਾ ਸਾਡੇ ਲਈ ਇੱਕ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਅਸੀਂ ਇਸ ਦੇ ਅੱਛੇ ਪਰਿਣਾਮ ਦੇਖੇ ਹਨ। ਬੀਤਿਆਂ ਹੋਇਆ ਵਰ੍ਹਾ ਹਮੇਸ਼ਾ ਉਸ ਸਾਲ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ, ਜਦੋਂ ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਚੀਤਿਆਂ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ ਸੀ!”