પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વિશ્વ વન્યજીવન દિવસ પર વન્યજીવ સંરક્ષણવાદીઓ અને ઉત્સાહીઓને શુભેચ્છા પાઠવી
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વ વન્યજીવ દિવસ નિમિત્તે વન્યજીવ સંરક્ષણવાદીઓ અને ઉત્સાહીઓને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“વિશ્વ વન્યજીવન દિવસ પર, વન્યજીવ પ્રેમીઓ અને વન્યજીવ સંરક્ષણ પર કામ કરતા લોકોને શુભેચ્છાઓ. પ્રાણીઓના રહેઠાણનું રક્ષણ કરવું એ અમારા માટે મુખ્ય પ્રાથમિકતા છે અને અમે તેમાં સારા પરિણામો જોયા છે. વીતેલું વર્ષ હંમેશા યાદ રાખવામાં આવશે જ્યારે આપણે આપણા રાષ્ટ્રમાં ચિત્તાઓનું સ્વાગત કર્યું હતું!”

Prime Minister's Office
PM wishes wildlife conservationists and enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished wildlife conservationists and enthusiasts on the occasion of World Wildlife Day.
The Prime Minister tweeted;
“On World Wildlife Day, best wishes to wildlife lovers and those working on wildlife conservation. Protecting animal habitats is a key priority for us and we have seen good results in that. The year gone by will always be remembered as the year we welcomed cheetahs to our nation!”