ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వన్యప్రాణి సంరక్షకులకు, ఔత్సాహికులకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వన్యప్రాణి సంరక్షకులకు, ఔత్సాహికులకు ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ప్రధాని ఇలా ట్వీట్ చేశారు :
“ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వన్యప్రాణి ప్రేమికులకు, వన్యప్రాణుల సంరక్షణకు పాటుపడుతున్నవారికి నా శుభాకాంక్షలు. జంతువుల ఆవాసాలను కాపాడటం మనకు చాలా కీలకమైన ప్రాధాన్యం. అందులో మనం సత్ఫలితాలు కళ్ళజూశాం. గడిచిన సంవత్సరం మనం మన దేశానికి చీటా లను ఆహ్వానించటం చిరస్మరణీయం.”

Prime Minister's Office
PM wishes wildlife conservationists and enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished wildlife conservationists and enthusiasts on the occasion of World Wildlife Day.
The Prime Minister tweeted;
“On World Wildlife Day, best wishes to wildlife lovers and those working on wildlife conservation. Protecting animal habitats is a key priority for us and we have seen good results in that. The year gone by will always be remembered as the year we welcomed cheetahs to our nation!”