Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to the people of Arunachal Pradesh, a state synonymous with dynamism and patriotism. The people from the state have contributed to India’s progress in many sectors. I pray that Arunachal Pradesh keeps scaling new heights of progress in the coming years.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
20 FEB 2023 9:09AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને રાજ્યના સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ, જે ગતિશીલતા અને દેશભક્તિનો પર્યાય છે. રાજ્યના લોકોએ અનેક ક્ષેત્રોમાં ભારતની પ્રગતિમાં યોગદાન આપ્યું છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે અરુણાચલ પ્રદેશ આવનારા વર્ષોમાં પ્રગતિની નવી ઊંચાઈઓ સર કરે.”