Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to the people of Arunachal Pradesh, a state synonymous with dynamism and patriotism. The people from the state have contributed to India’s progress in many sectors. I pray that Arunachal Pradesh keeps scaling new heights of progress in the coming years.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
20 FEB 2023 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“ചൈതന്യത്തിന്റെയും ദേശസ്‌നേഹത്തിന്റെയും പര്യായമായ അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിന ആശംസകൾ. പല മേഖലകളിലും ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്ക് സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾ സംഭാവന നൽകിയിട്ടുണ്ട്. വരും വർഷങ്ങളിൽ അരുണാചൽ പ്രദേശ് പുരോഗതിയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കൈവരിക്കട്ടെ എന്ന് ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.