Prime Minister's Office
PM attends Chintan Shivir organized by DoPT
18 FEB 2023 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Chintan Shivir organized by the Department of Personnel and Training.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Chintan Shivir organised by @DoPTGoI. Attended the Chintan Shivir organised by @DoPTGoI. Interacted with officers and highlighted ways to further improve synergy and efficiency in the department."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्मिक आणि प्रशिक्षण विभागाच्या चिंतन शिबिराला लावली उपस्थिती
18 FEB 2023 10:09PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज कर्मिक आणि प्रशिक्षण विभागाने आयोजित केलेल्या चिंतन शिबिरात सहभागी झाले होते.
या संदर्भात केलेल्या ट्वीटमध्ये त्यांनी म्हटले आहे:
"@DoPTGoI. यांनी आयोजित केलेल्या शिबिराला उपस्थित होतो. यावेळी उपस्थित अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला आणि विभागातील कार्यक्षमता तसेच समन्वय सुधारण्यासाठी काय करता येईल, यावर प्रकाश टाकला."