Prime Minister's Office
PM attends Chintan Shivir organized by DoPT
18 FEB 2023 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Chintan Shivir organized by the Department of Personnel and Training.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Chintan Shivir organised by @DoPTGoI. Attended the Chintan Shivir organised by @DoPTGoI. Interacted with officers and highlighted ways to further improve synergy and efficiency in the department."

பிரதமர் அலுவலகம்
பணியாளர் மற்றும் பயிற்சித் துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த சிந்தன் ஷிவிர்-குழு விவாதத்தில் பிரதமர் கலந்து கொண்டார்
18 FEB 2023 10:09PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, பணியாளர் மற்றும் பயிற்சித் துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த சிந்தன் ஷிவிர்-குழு விவாதத்தில் கலந்து கொண்டார்.
இது குறித்து பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
"@DoPTGoI ஏற்பாடு செய்த சிந்தன் ஷிவிர்-குழு விவாதத்தில் கலந்துகொண்டேன். அதிகாரிகளுடன் கலந்துரையாடி, துறையின் ஒருங்கிணைப்பு மற்றும் செயல்திறனை மேலும் மேம்படுத்துவதற்கான வழிகளை எடுத்துரைத்தேன்."