പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സംഘടിപ്പിച്ച ചിന്തൻ ശിവിറിൽ പങ്കെടുത്തു
18 FEB 2023 10:09PM by PIB Thiruvananthpuram
പേഴ്‌സണൽ ആൻഡ് ട്രെയിനിംഗ് വകുപ്പ് സംഘടിപ്പിച്ച ചിന്തൻ ശിവിറിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കെടുത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"പേഴ്‌സണൽ ആൻഡ് ട്രെയിനിംഗ് വകുപ്പ് സംഘടിപ്പിച്ച ചിന്തൻ ശിവിറിൽ പങ്കെടുത്തു. ഓഫീസർമാരുമായി സംവദിക്കുകയും വകുപ്പിലെ സമന്വയവും കാര്യക്ഷമതയും കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള വഴികൾ എടുത്തുകാട്ടുകയും ചെയ്യുകയും ചെയ്തു."

Prime Minister's Office
PM attends Chintan Shivir organized by DoPT
18 FEB 2023 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Chintan Shivir organized by the Department of Personnel and Training.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Chintan Shivir organised by @DoPTGoI. Attended the Chintan Shivir organised by @DoPTGoI. Interacted with officers and highlighted ways to further improve synergy and efficiency in the department."