Prime Minister's Office
The vibrant Tamil culture is popular globally: PM
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to a tweet by Singapore Prime Minister, H.E. Lee Hsien Loong where the Singapore Premier informed that he celebrated a belated Pongal with residents from AMK, Kebun Baru & YCK.
Responding to the tweet, the Prime Minister said;
“This is gladdening to see. The vibrant Tamil culture is popular globally.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చైతన్యభరితం అయినటువంటి తమిళ సంస్కృతిప్రపంచ స్థాయి లో లోకప్రియమైంది: ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Hyderabad
సింగపూర్ ప్రధాని శ్రీ లీ సీన్ లూంగ్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమాధానాన్ని ఇచ్చారు. ఎ.ఎమ్.కె, కెబున్ బారు మరియు వైసికె ల నివాసుల తో కలసి పొంగల్ పర్వదినాన్ని ఆలస్యం గా జరుపుకొన్నట్లు శ్రీ లీ సీన్ లూంగ్ తన ట్వీట్ లో తెలియ జేశారు.
ఆ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ -
‘‘దీనిని చూసి సంతోషం కలిగింది, చైతన్య భరితం అయినటువంటి తమిళ సంస్కృతి ప్రపంచ స్థాయి లో లోకప్రియత్వాన్ని సంతరించుకొంది’’ అని పేర్కొన్నారు.