Prime Minister's Office
The vibrant Tamil culture is popular globally: PM
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to a tweet by Singapore Prime Minister, H.E. Lee Hsien Loong where the Singapore Premier informed that he celebrated a belated Pongal with residents from AMK, Kebun Baru & YCK.
Responding to the tweet, the Prime Minister said;
“This is gladdening to see. The vibrant Tamil culture is popular globally.”

पंतप्रधान कार्यालय
प्राचीन तमिळ संस्कृती जगभरात लोकप्रिय : पंतप्रधान
13 FEB 2023 2:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 फेब्रुवारी 2023
सिंगापूरचे पंतप्रधान महामहीम ली सिएन लूंग यांच्या ट्विटवर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रतिक्रिया दिली आहे. ली सिएन लूंग यांनी ट्विटमध्ये म्हटले आहे की, आपण एएमके, केबुन बारू आणि वायसीके येथील रहिवाशांसह उशीरा पोंगल साजरा केला.
ली सिएन लूंग यांच्या या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“हे पाहून आनंद झाला. प्राचीन - सळसळती तमिळ संस्कृती जगभरात लोकप्रिय आहे.”