பிரதமர் அலுவலகம்
வலிமையான தமிழ் கலாச்சாரம் உலகளவில் பிரபலம்: பிரதமர்
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Chennai
சிங்கப்பூர் பிரதமர் லீ சி.என். லூங் ஏஎம்கே, கெபுன் பாரூ மற்றும் ஒய்சிகே பகுதிகளில் வசிப்பவர்களுடன் தான் பொங்கல் பண்டிகை கொண்டாடியது குறித்து பதிவிட்டுள்ள ட்விட்டருக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பதிலளித்துள்ளார்.
தனது பதில் ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
இதைப் பார்க்க மகிழ்ச்சியாக உள்ளது. வலிமையான தமிழ் கலாச்சாரம் உலகளவில் பிரபலமாக உள்ளது.

Prime Minister's Office
The vibrant Tamil culture is popular globally: PM
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to a tweet by Singapore Prime Minister, H.E. Lee Hsien Loong where the Singapore Premier informed that he celebrated a belated Pongal with residents from AMK, Kebun Baru & YCK.
Responding to the tweet, the Prime Minister said;
“This is gladdening to see. The vibrant Tamil culture is popular globally.”