ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਜੀਵੰਤ ਤਮਿਲ ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ ਵਿਸ਼ਵ ਪੱਧਰ ’ਤੇ ਮਕੂਬਲ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮਹਾਮਹਿਮ ਲੀ ਸੀਨ ਲੂੰਗ (Lee Hsien Loong) ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ ਹੈ। ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਸੂਚਿਤ ਕੀਤਾ ਸੀ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਏਐੱਮਕੇ, ਕੇਬੁਨ ਬਾਰੂ ਅਤੇ ਵਾਈਸੀਕੇ ਦੇ ਨਿਵਾਸੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਵਿਲੰਬਿਤ (belated) ਪੋਂਗਲ ਮਨਾਇਆ।
ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ। ਜੀਵੰਤ ਤਮਿਲ ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ ਵਿਸ਼ਵ ਪੱਧਰ ’ਤੇ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
The vibrant Tamil culture is popular globally: PM
13 FEB 2023 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to a tweet by Singapore Prime Minister, H.E. Lee Hsien Loong where the Singapore Premier informed that he celebrated a belated Pongal with residents from AMK, Kebun Baru & YCK.
Responding to the tweet, the Prime Minister said;
“This is gladdening to see. The vibrant Tamil culture is popular globally.”