Prime Minister's Office
India stands firmly with the people of Türkiye: PM
10 FEB 2023 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India will keep trying to save maximum lives under 'Operation Dost'.
Responding to a tweet by MEA regarding the role that Indian team is playing in Turkiye, the Prime Minister tweeted :
"Our teams are working day and night as a part of ‘Operation Dost.’ They will keep giving their best to ensure maximum lives and property are saved. In this critical time, India stands firmly with the people of Türkiye."

பிரதமர் அலுவலகம்
துர்க்கியே மக்களுடன் இந்தியா உறுதியுடன் நிற்கிறது: பிரதமர்
10 FEB 2023 7:35PM by PIB Chennai
'ஆபரேஷன் தோஸ்த்' மூலம் அதிகப்பட்ச உயிர்களைப் பாதுகாக்க இந்தியா முயற்சி செய்யும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
துர்க்கியேயில் இந்தியக் குழுவினர் மேற்கொள்ளும் பணி தொடர்பாக வெளியுறவு அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
" 'ஆபரேஷன் தோஸ்த்' என்பதன் பகுதியாக எங்களின் குழுக்கள் இரவு பகலாகப் பணியாற்றிவருகிறது. அதிகப்பட்ச உயிர்களும் உடைமைகளும் பாதுகாக்கப்படுவதை உறுதிசெய்ய அவர்கள் இயன்றதை செய்வார்கள். இந்த நெருக்கடியான நேரத்தில் துர்க்கியே மக்களுடன் இந்தியா உறுதியுடன் நிற்கிறது."