Prime Minister's Office
India stands firmly with the people of Türkiye: PM
10 FEB 2023 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that India will keep trying to save maximum lives under 'Operation Dost'.
Responding to a tweet by MEA regarding the role that Indian team is playing in Turkiye, the Prime Minister tweeted :
"Our teams are working day and night as a part of ‘Operation Dost.’ They will keep giving their best to ensure maximum lives and property are saved. In this critical time, India stands firmly with the people of Türkiye."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తుర్కియేప్రజల వెన్నంటి భారతదేశం దృఢం గా నిలబడుతుంది: ప్రధాన మంత్రి
10 FEB 2023 7:35PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం ‘ఆపరేశన్ దోస్త్’ లో భాగం గా ఎక్కువ లో ఎక్కువ మంది యొక్క ప్రాణాల ను కాపాడే ప్రయాసల ను చేస్తూనే ఉంటుంది అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
తుర్కియే లో భారతీయ దళం ద్వారా నిభాయింపబడుతూ ఉన్నట్టి భూమిక కు సంబంధించి విదేశీ వ్యవహారాల మంత్రిత్వ శాఖ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ,
‘‘మా జట్లు ‘ఆపరేశన్ దోస్త్’ లో ఓ భాగం గా రాత్రింబగళ్లు పాటుపడుతున్నాయి. అవి ఎక్కువ లో ఎక్కువ మంది ప్రాణాల ను మరియు సంపత్తి ని రక్షించడం కోసం వాటి సర్వశ్రేష్ఠమైనటువంటి భూమిక ను నిర్వహించడాన్ని కొనసాగిస్తుంటాయి. ఈ సంకటభరిత ఘడియ లో,తుర్కియే ప్రజల వెన్నంటి భారతదేశం దృఢం గా నిలబడుతుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.