Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the unfortunate demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das Ji. Condolences to his family in this tragic hour. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡീഷ ഗവണ്മെന്റിലെ മന്ത്രി ശ്രീ നബ കിഷോർ ദാസിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒഡീഷ ഗവണ്മെന്റിലെ മന്ത്രി ശ്രീ നബ കിഷോർ ദാസിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഒഡീഷ ഗവണ്മെന്റിലെ മന്ത്രി ശ്രീ നബ കിഷോർ ദാസ് ജിയുടെ നിർഭാഗ്യകരമായ വിയോഗത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. ഈ ദുരന്ത വേളയിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."