Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the unfortunate demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das Ji. Condolences to his family in this tragic hour. Om Shanti.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಒಡಿಶಾ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವರಾದ,ಶ್ರೀ.ನಭ ಕಿಶೋರ್ ದಾಸ್ ರವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ.
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ.ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಒಡಿಶಾ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವರಾದ,ಶ್ರೀ.ನಭ ಕಿಶೋರ್ ದಾಸ್ ರವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ;
ಒಡಿಶಾ ಸರ್ಕಾರದ ಸಚಿವರಾದ ,ಶ್ರೀ.ನಭ ಕಿಶೋರ್ ದಾಸ್ ರವರ ದುರದೃಷ್ಟಕರ ನಿಧನದಿಂದ ತೀವ್ರ ದುಃಖಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ.ಈ ದುಃಖದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಅವರ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪಗಳು.ಓಂ ಶಾಂತಿ.” ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.