Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the unfortunate demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das Ji. Condolences to his family in this tragic hour. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஒடிசா மாநில அமைச்சர் திரு நபா கிஷோர் தாஸ் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Chennai
ஒடிசா மாநில அமைச்சர் திரு நபா கிஷோர் தாஸ் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஒடிசா மாநில அமைச்சர் திரு நபா கிஷோர் தாஸ் அவரின் மறைவு கவலை அளிக்கிறது. இந்த துயரமான தருணத்தில் அவரது குடும்பத்தினருக்கு இரங்கலை தெரிவித்துக்கொள்கிறேன். ஓம் சாந்தி”