ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒడిశా ప్రభుత్వం లో మంత్రి శ్రీ నబ కిశోర్ దాస్ మృతి పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Hyderabad
ఒడిశా ప్రభుత్వం లో మంత్రి శ్రీ నబ కిశోర్ దాస్ మృతి పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఒడిశా ప్రభుత్వం లో మంత్రి శ్రీ నబ కిశోర్ దాస్ గారి దురదృష్టకరమైనటువంటి మృతి వార్త తెలిసి బాధపడ్డాను. ఈ దు:ఖభరిత ఘడియ లో ఆయన కుటుంబాని కి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das
29 JAN 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the unfortunate demise of Minister in Odisha Government, Shri Naba Kishore Das Ji. Condolences to his family in this tragic hour. Om Shanti.”