Prime Minister's Office
PM acknowledges the efforts of National Science Centre Delhi for organizing Astro Night Sky Tourism at Kartavyapath
10 JAN 2023 10:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the efforts of National Science Centre Delhi for organizing Astro Night Sky Tourism at Kartavyapath.
Responding to a tweet by National Science Centre Delhi, the Prime Minister said;
"Interesting effort to ignite curiosity towards space and astronomy among our youth."

பிரதமர் அலுவலகம்
கடமைப்பாதையில் விண்வெளி இரவு சுற்றுலாவுக்கு ஏற்பாடு செய்த தில்லி தேசிய அறிவியல் மையத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
10 JAN 2023 10:32PM by PIB Chennai
கடமைப்பாதையில் விண்வெளி இரவு சுற்றுலாவுக்கு ஏற்பாடு செய்த தில்லி தேசிய அறிவியல் மையத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
தில்லி தேசிய அறிவியல் மையத்தின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு அவர் அளித்துள்ள பதிலில் கூறியதாவது:
“நம் இளைஞர்களிடையே விண்வெளி மற்றும் வானியல் குறித்த ஆர்வத்தைத் தூண்டும் சுவாரஸ்யமான முயற்சி.”