Prime Minister's Office
PM acknowledges the efforts of National Science Centre Delhi for organizing Astro Night Sky Tourism at Kartavyapath
10 JAN 2023 10:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the efforts of National Science Centre Delhi for organizing Astro Night Sky Tourism at Kartavyapath.
Responding to a tweet by National Science Centre Delhi, the Prime Minister said;
"Interesting effort to ignite curiosity towards space and astronomy among our youth."

पंतप्रधान कार्यालय
कर्तव्यपथ येथे ॲस्ट्रो नाईट स्काय टुरिझम आयोजित करण्यासाठी दिल्लीच्या राष्ट्रीय विज्ञान केंद्राच्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा.
10 JAN 2023 10:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्तव्यपथ येथे ॲस्ट्रो नाईट स्काय टुरिझम आयोजित करण्यासाठी दिल्लीच्या राष्ट्रीय विज्ञान केंद्राच्या प्रयत्नांची प्रशंसा केली आहे.
दिल्लीच्या राष्ट्रीय विज्ञान केंद्राच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"आपल्या तरुणांमध्ये अंतराळ आणि खगोलशास्त्राविषयी कुतूहल जागृत करण्याचा मनोरंजक प्रयत्न."