പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കർത്തവ്യപഥിൽ ആസ്ട്രോ നൈറ്റ് സ്കൈ ടൂറിസം സംഘടിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്ലാഘിച്ചു
10 JAN 2023 10:32PM by PIB Thiruvananthpuram
കർത്തവ്യപഥിൽ ആസ്ട്രോ നൈറ്റ് സ്കൈ ടൂറിസം സംഘടിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള നാഷണൽ സയൻസ് സെന്റർ ഡൽഹിയുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രകീർത്തിച്ചു .
നാഷണൽ സയൻസ് സെന്റർ ഡൽഹിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"നമ്മുടെ യുവാക്കൾക്കിടയിൽ ബഹിരാകാശത്തേയും ജ്യോതിശാസ്ത്രത്തേയും കുറിച്ചുള്ള ജിജ്ഞാസ ജ്വലിപ്പിക്കാനുള്ള രസകരമായ ശ്രമം."

Prime Minister's Office
PM acknowledges the efforts of National Science Centre Delhi for organizing Astro Night Sky Tourism at Kartavyapath
10 JAN 2023 10:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the efforts of National Science Centre Delhi for organizing Astro Night Sky Tourism at Kartavyapath.
Responding to a tweet by National Science Centre Delhi, the Prime Minister said;
"Interesting effort to ignite curiosity towards space and astronomy among our youth."