Prime Minister's Office
PM to join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister who was to visit West Bengal today, will join the scheduled programmes in West Bengal via video conferencing.
In a tweet the Prime Minister Office said:
"PM @narendramodi will join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing. These programmes include the launch of key connectivity related projects and the meeting of the National Ganga Council."
The Prime Minister's mother passed away in Ahmedabad earlier today.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી પશ્ચિમ બંગાળમાં આજના નિર્ધારિત કાર્યક્રમોમાં વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા જોડાશે
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી જેઓ આજે પશ્ચિમ બંગાળની મુલાકાત લેવાના હતા, તેઓ વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા પશ્ચિમ બંગાળમાં નિર્ધારિત કાર્યક્રમોમાં જોડાશે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે એક ટ્વીટમાં કહ્યું:
"PM @narendramodi વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા પશ્ચિમ બંગાળમાં આજના નિર્ધારિત કાર્યક્રમોમાં જોડાશે. આ કાર્યક્રમોમાં કનેક્ટિવિટી સંબંધિત ચાવીરૂપ પ્રોજેક્ટ્સ અને નેશનલ ગંગા કાઉન્સિલની બેઠકનો સમાવેશ થાય છે."
પ્રધાનમંત્રીના માતાનું આજે વહેલી સવારે અમદાવાદમાં નિધન થયું હતું.