Prime Minister's Office
PM to join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister who was to visit West Bengal today, will join the scheduled programmes in West Bengal via video conferencing.
In a tweet the Prime Minister Office said:
"PM @narendramodi will join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing. These programmes include the launch of key connectivity related projects and the meeting of the National Ganga Council."
The Prime Minister's mother passed away in Ahmedabad earlier today.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పశ్చిమ బంగాల్ లో ఈ రోజు న నిర్వహించాలని ముందుగానే నిర్ణయం జరిగినకార్యక్రమాల లో వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యం ద్వారా పాలుపంచుకోనున్న ప్రధాన మంత్రి
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న పశ్చిమ బంగాల్ ను సందర్శించవలసి ఉండగా, వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యం ద్వారా పశ్చిమ బంగాల్ లో నిర్ధారిత కార్యక్రమాల లో ఆయన పాలుపంచుకోనున్నారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి @narendramodi పశ్చిమ బంగాల్ లో నేటి నిర్ధారిత కార్యక్రమాల లో వీడియో కాన్ఫరెన్సింగ్ మాధ్యం ద్వారా పాలుపంచుకోనున్నారు. ఈ కార్యక్రమాల లో కనెక్టివిటీ కి సంబంధించిన కీలక ప్రాజెక్టుల కు ప్రారంభోత్సవం మరియు నేశనల్ గంగ కౌన్సిల్ యొక్క సమావేశం భాగం గా ఉన్నాయి.’’ అని తెలిపింది.
ప్రధాన మంత్రి యొక్క మాతృమూర్తి ఈ రోజు న ఉదయం అహమదాబాద్ లో కన్నుమూశారు.