பிரதமர் அலுவலகம்
மேற்கு வங்கத்தில் நடைபெறும் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் கலந்து கொள்ள இருந்த பிரதமர் காணொலிக் காட்சி மூலம் பங்கேற்பு
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Chennai
மேற்கு வங்கத்தில் நடைபெறும் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் கலந்து கொள்ள இருந்த பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி காணொலிக் காட்சி மூலம் இன்று பங்கேற்கிறார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“பிரதமர் @narendramodi மேற்கு வங்கத்தில் இன்று நடைபெறும் நிகழ்ச்சிகளில் காணொலி காட்சி மூலம் பங்கேற்கிறார். முக்கியத்துவம் வாய்ந்த பல்வேறு திட்டங்கள், தேசிய கங்கா கவுன்சில் கூட்டம் போன்ற நிகழ்வுகள் உள்ளடக்கியதாகும்”.
பிரதமரின் தாயார் அகமதாபாத்தில் இன்று காலை காலமானார்.

Prime Minister's Office
PM to join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister who was to visit West Bengal today, will join the scheduled programmes in West Bengal via video conferencing.
In a tweet the Prime Minister Office said:
"PM @narendramodi will join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing. These programmes include the launch of key connectivity related projects and the meeting of the National Ganga Council."
The Prime Minister's mother passed away in Ahmedabad earlier today.