पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी पश्चिम बंगालमधील नियोजित कार्यक्रमांमध्ये व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगच्या माध्यमातून सहभागी होणार
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज पश्चिम बंगालच्या दौऱ्यासाठी रवाना होणार होते, मात्र आता ते आपल्या पश्चिम बंगालमधील नियोजित कार्यक्रमांमध्ये व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगच्या माध्यमातून सहभागी होणार आहेत, अशी माहिती पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विटरवरून दिली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाचा ट्विटर संदेश,
"पंतप्रधान @narendramodi पश्चिम बंगालमधील आजच्या नियोजित कार्यक्रमांमध्ये व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगच्या माध्यमातून सहभागी होतील. या कार्यक्रमांमध्ये दळणवळणाशी संबंधित काही महत्वाच्या प्रकल्पांचा प्रारंभ आणि राष्ट्रीय गंगा परिषदेसोबतची बैठक या कार्यक्रमांचा समावेश आहे."
आज सकाळी अहमदाबाद इथे पंतप्रधानांच्या आईचे निधन झाले.

Prime Minister's Office
PM to join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing
30 DEC 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister who was to visit West Bengal today, will join the scheduled programmes in West Bengal via video conferencing.
In a tweet the Prime Minister Office said:
"PM @narendramodi will join today’s scheduled programmes in West Bengal via video conferencing. These programmes include the launch of key connectivity related projects and the meeting of the National Ganga Council."
The Prime Minister's mother passed away in Ahmedabad earlier today.