Prime Minister's Office
PM to address the 75th Amrut Mahotav of Shree Swaminarayan Gurukul Rajkot Sansthan on 24th December
23 DEC 2022 1:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the 75th Amrut Mahotav of Shree Swaminarayan Gurukul Rajkot Sansthan on 24th December, 2022 at 11 AM via video conferencing.
Shree Swaminarayan Gurukul Rajkot Sansthan was established at Rajkot in 1948 by Gurudev Shastriji Maharaj Shri Dharmajivandasji Swami. The Sansthan has expanded and currently has more than 40 branches all over the world, providing facilities for school, undergraduate and postgraduate education to more than 25,000 students.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 24 डिसेंबर रोजी श्री स्वामीनारायण गुरुकुल राजकोट संस्थानच्या अमृत महोत्सवाला संबोधित करणार
23 DEC 2022 5:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 24 डिसेंबर 2022 रोजी सकाळी 11 वाजता श्री स्वामीनारायण गुरुकुल राजकोट संस्थानच्या अमृत महोत्सवाला दूरदृष्य प्रणालीच्या माध्यमातून संबोधित करणार आहेत.
श्री स्वामीनारायण गुरुकुल राजकोट संस्थानची स्थापना राजकोट येथे 1948 मध्ये गुरुदेव शास्त्रीजी महाराज श्री धर्मजीवनदासजी स्वामी यांनी केली. संस्थानच्या कार्यक्षेत्राचा विस्तार झाला असून सध्या जगभरात 40 पेक्षा जास्त शाखा आहेत. संस्थानामार्फत 25,000 हून अधिक विद्यार्थ्यांना शालेय, पदवीपूर्व आणि पदव्युत्तर शिक्षणाच्या सुविधा पुरवल्या जातात.