പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ സ്വാമിനാരായണ ഗുരുകുൽ രാജ്‌കോട്ട് സൻസ്ഥാന്റെ 75-ാമത് അമൃത് മഹോത്സവത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
23 DEC 2022 1:36PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 ഡിസംബർ 24 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് ശ്രീ സ്വാമിനാരായണ ഗുരുകുലം രാജ്‌കോട്ട് സൻസ്ഥാന്റെ 75-ാമത് അമൃത് മഹോത്സവത്തെ വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
1948-ൽ ഗുരുദേവ് ശാസ്ത്രിജി മഹാരാജ് ശ്രീ ധർമ്മജീവൻദാസ്ജി സ്വാമിയാണ് ശ്രീ സ്വാമിനാരായൺ ഗുരുകുൽ രാജ്‌കോട്ട് സൻസ്ഥാൻ രാജ്‌കോട്ടിൽ സ്ഥാപിച്ചത്. 25,000-ലധികം വിദ്യാർത്ഥികൾക്ക് സ്കൂൾ, ബിരുദ, ബിരുദാനന്തര വിദ്യാഭ്യാസത്തിനുള്ള സൗകര്യങ്ങൾ പ്രദാനം ചെയ്യുന്ന വിപുലീകരിച്ച സൻസ്ഥാന് നിലവിൽ ലോകമെമ്പാടും 40-ലധികം ശാഖകൾ ഉണ്ട്.

Prime Minister's Office
PM to address the 75th Amrut Mahotav of Shree Swaminarayan Gurukul Rajkot Sansthan on 24th December
23 DEC 2022 1:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the 75th Amrut Mahotav of Shree Swaminarayan Gurukul Rajkot Sansthan on 24th December, 2022 at 11 AM via video conferencing.
Shree Swaminarayan Gurukul Rajkot Sansthan was established at Rajkot in 1948 by Gurudev Shastriji Maharaj Shri Dharmajivandasji Swami. The Sansthan has expanded and currently has more than 40 branches all over the world, providing facilities for school, undergraduate and postgraduate education to more than 25,000 students.