Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2022 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all navy personnel and their families on the occasion of Navy Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on Navy Day to all navy personnel and their families. We in India are proud of our rich maritime history. The Indian Navy has steadfastly protected our nation and has distinguished itself with its humanitarian spirit during challenging times."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય નૌકાદળને નેવી ડે પર શુભેચ્છા પાઠવી
04 DEC 2022 10:09AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નૌકાદળ દિવસ નિમિત્તે તમામ નૌકાદળના જવાનો અને તેમના પરિવારોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"નૌકાદળના તમામ કર્મચારીઓ અને તેમના પરિવારોને નૌકાદળ દિવસની શુભકામનાઓ. ભારતમાં આપણને આપણા સમૃદ્ધ દરિયાઈ ઈતિહાસ પર ગર્વ છે. ભારતીય નૌકાદળે સતત આપણા રાષ્ટ્રનું રક્ષણ કર્યું છે અને પડકારજનક સમયમાં તેની માનવતાવાદી ભાવનાથી પોતાને અલગ પાડ્યા છે."