Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2022 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all navy personnel and their families on the occasion of Navy Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on Navy Day to all navy personnel and their families. We in India are proud of our rich maritime history. The Indian Navy has steadfastly protected our nation and has distinguished itself with its humanitarian spirit during challenging times."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാവികസേനാദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്യത്തെ നാവികസേനയ്ക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
04 DEC 2022 10:09AM by PIB Thiruvananthpuram
നാവികസേനാദിനത്തിൽ രാജ്യത്തെ നാവികസേന ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“നാവികസേനാംഗങ്ങൾക്കും കുടുംബങ്ങൾക്കും നാവികസേനാദിനാശംസകൾ. രാജ്യത്തിന്റെ സമ്പന്നമായ നാവികചരിത്രത്തിൽ നാം അഭിമാനിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ നാവികസേന നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെ ഉറപ്പോടെ സംരക്ഷിക്കുകയും വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞ അവസരങ്ങളിൽ മനുഷ്യത്വപരമായ ഇടപെടലുകളിലൂടെ വേറിട്ടുനിൽക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.”