ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నౌకాదళ దినం సందర్భం లోభారతీయ నౌకాదళాని కి శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 DEC 2022 10:09AM by PIB Hyderabad
నౌకాదళ దినం సందర్భం లో నౌకాదళం సిబ్బంది కి మరియు వారి కుటుంబాల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నౌకాదళం నాడు నౌకాదళ సిబ్బంది అందరి కి మరియు వారి కుటుంబాల కు ఇవే శుభాకాంక్షలు. మన సముద్ర సంబంధి ఘన చరిత్ర ను చూసుకొని మనమంతా గర్వపడుతున్నాం. భారతీయ నౌకాదళం దృఢత్వం తో మన దేశాన్ని రక్షిస్తూవచ్చింది; అంతేకాక, సవాళ్లు ఎదురైన కాలాల్లో మానవీయ భావం తో తనను తాను ప్రతిష్ఠితం చేసుకొంది కూడాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2022 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all navy personnel and their families on the occasion of Navy Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on Navy Day to all navy personnel and their families. We in India are proud of our rich maritime history. The Indian Navy has steadfastly protected our nation and has distinguished itself with its humanitarian spirit during challenging times."