Prime Minister's Office
PM remembers Dr. Rajendra Prasad on his birth anniversary
03 DEC 2022 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Rajendra Prasad Ji on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Dr. Rajendra Prasad Ji on his birth anniversary. A legendary leader, he epitomised courage and scholarly zeal. He was firmly rooted in India’s culture and also had a futuristic vision for India’s growth."

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் ராஜேந்திர பிரசாத்தை அவரது பிறந்தநாளில் பிரதமர் நினைவு கூர்ந்தார்
03 DEC 2022 9:24AM by PIB Chennai
டாக்டர் ராஜேந்திர பிரசாத் அவர்களின் பிறந்தநாளையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்குப் புகழஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"டாக்டர். ராஜேந்திர பிரசாத் அவர்களை அவரது பிறந்தநாளில் நினைவு கூர்கிறேன். முதுபெரும் தலைவரான அவர், தைரியத்தையும் அறிவார்ந்த ஆர்வத்தையும் வெளிப்படுத்தினார். அவர் இந்தியாவின் கலாச்சாரத்தில் உறுதியாக வேரூன்றியவர் மற்றும் இந்தியாவின் வளர்ச்சிக்கான எதிர்கால பார்வையையும் கொண்டிருந்தார்."