ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్రాజేంద్ర ప్రసాద్ జయంతి నాడు ఆయన ను స్మరించుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
03 DEC 2022 9:24AM by PIB Hyderabad
డాక్టర్ రాజేంద్ర ప్రసాద్ గారి జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘డాక్టర్ రాజేంద్ర ప్రసాద్ గారి ని ఆయన జయంతి నాడు స్మరించుకొంటున్నాను. ఆయన ఒక మహానుభావుడైనటువంటి నేత యే కాకుండా సాహసం మరియు విద్వత్తుభరిత ఉత్సాహాని కి ఒక ప్రతీక గా కూడా ఆయన నిలచారు. భారతదేశం యొక్క సంస్కృతి అంటే ఆయన కు ఎంతో మక్కువ; మరి భారతదేశం వృద్ధి విషయం లో భవిష్యవాది దృష్టికోణాన్ని సైతం ఆయన కలిగివుండే వారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers Dr. Rajendra Prasad on his birth anniversary
03 DEC 2022 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Rajendra Prasad Ji on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Dr. Rajendra Prasad Ji on his birth anniversary. A legendary leader, he epitomised courage and scholarly zeal. He was firmly rooted in India’s culture and also had a futuristic vision for India’s growth."