Prime Minister's Office
PM shares breathtaking images from recently launched EOS-06 satellite
02 DEC 2022 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared images from the recently launched EOS-06 satellite. The Prime Minister further added that these advancements in the world of space technology will help in better prediction of cyclones and promote the coastal economy as well.
The Prime Minister tweeted;
“Have you come across breathtaking images from the recently launched EOS-06 satellite? Sharing some beautiful images of Gujarat. These advances in the world of space technology will help us to better predict cyclones and promote our coastal economy too.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടുത്തിടെ വിക്ഷേപിച്ച EOS-06 ഉപഗ്രഹത്തിൽ നിന്നുള്ള അത്ഭുതാവഹമായ ചിത്രങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
02 DEC 2022 6:01PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അടുത്തിടെ വിക്ഷേപിച്ച EOS-06 ഉപഗ്രഹത്തിൽ നിന്നുള്ള ചിത്രങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചു. ബഹിരാകാശ സാങ്കേതിക വിദ്യയുടെ ലോകത്തെ ഈ മുന്നേറ്റങ്ങൾ ചുഴലിക്കാറ്റുകളുടെ മികച്ച പ്രവചനത്തിനും തീരദേശ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും സഹായിക്കുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു..
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“അടുത്തിടെ വിക്ഷേപിച്ച EOS-06 ഉപഗ്രഹത്തിൽ നിന്നുള്ള അത്ഭുതാവഹമായ ചിത്രങ്ങൾ നിങ്ങൾ കണ്ടിട്ടുണ്ടോ? ഗുജറാത്തിന്റെ ചില മനോഹരമായ ചിത്രങ്ങൾ പങ്കുവെക്കുന്നു. ബഹിരാകാശ സാങ്കേതിക വിദ്യയുടെ ലോകത്തെ ഈ മുന്നേറ്റങ്ങൾ ചുഴലിക്കാറ്റുകളെ മികച്ച രീതിയിൽ പ്രവചിക്കാനും നമ്മുടെ തീരദേശ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും സഹായിക്കും.