Prime Minister's Office
PM shares breathtaking images from recently launched EOS-06 satellite
02 DEC 2022 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared images from the recently launched EOS-06 satellite. The Prime Minister further added that these advancements in the world of space technology will help in better prediction of cyclones and promote the coastal economy as well.
The Prime Minister tweeted;
“Have you come across breathtaking images from the recently launched EOS-06 satellite? Sharing some beautiful images of Gujarat. These advances in the world of space technology will help us to better predict cyclones and promote our coastal economy too.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी शेअर केली नुकत्याच प्रक्षेपित EOS-06 उपग्रहाची अवर्णनीय छायाचित्रे
02 DEC 2022 7:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 डिसेंबर 2022
नुकत्याच प्रक्षेपित केलेल्या EOS-06 उपग्रहाची छायाचित्रे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शेअर केली आहेत. अंतराळ तंत्रज्ञानाच्या जगातील या प्रगतीमुळे चक्रीवादळांचा योग्य अंदाज येण्यास मदत होईल आणि किनारपट्टी अर्थव्यवस्थेला चालना मिळेल, असेही पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे ;
“तुम्ही नुकत्याच लाँच केलेल्या EOS-06 उपग्रहाद्वारे आलेली अवर्णनीय छायाचित्रे पाहिली आहेत का? गुजरातची काही सुंदर छायाचित्रे शेअर करत आहे. अंतराळ तंत्रज्ञानाच्या जगातील या प्रगतीमुळे आपल्याला चक्रीवादळांचा अधिक योग्य अंदाज लावण्यास आणि आपल्या किनारपट्टीच्या अर्थव्यवस्थेला चालना देण्यात मदत होईल.”