પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ તાજેતરમાં લોન્ચ કરાયેલ EOS-06 સેટેલાઇટની આકર્ષક તસવીરો શેર કરી
02 DEC 2022 6:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તાજેતરમાં લોન્ચ કરાયેલ EOS-06 ઉપગ્રહની તસવીરો શેર કરી છે. પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વધુમાં ઉમેર્યું હતું કે સ્પેસ ટેક્નોલોજીની દુનિયામાં આ પ્રગતિ ચક્રવાતની વધુ સારી આગાહી કરવામાં મદદ કરશે અને દરિયાકાંઠાના અર્થતંત્રને પણ પ્રોત્સાહન આપશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“શું તમે તાજેતરમાં લોંચ થયેલા EOS-06 સેટેલાઇટમાંથી આકર્ષક તસવીરો જોઈ છે? ગુજરાતની કેટલીક સુંદર તસવીરો શેર કરી રહ્યાં છીએ. સ્પેસ ટેક્નોલોજીની દુનિયામાં આ પ્રગતિ અમને ચક્રવાતની વધુ સારી આગાહી કરવામાં મદદ કરશે અને આપણા દરિયાકાંઠાના અર્થતંત્રને પણ પ્રોત્સાહન આપશે.”

Prime Minister's Office
PM shares breathtaking images from recently launched EOS-06 satellite
02 DEC 2022 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared images from the recently launched EOS-06 satellite. The Prime Minister further added that these advancements in the world of space technology will help in better prediction of cyclones and promote the coastal economy as well.
The Prime Minister tweeted;
“Have you come across breathtaking images from the recently launched EOS-06 satellite? Sharing some beautiful images of Gujarat. These advances in the world of space technology will help us to better predict cyclones and promote our coastal economy too.”