Prime Minister's Office
PM pays tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti
01 DEC 2022 1:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti.
In response to a tweet by BAPS Swaminarayan Sanstha, the Prime Minister tweeted;
"I pay my tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti. I consider myself blessed that I got the opportunity to interact with him on multiple occasions and also got a lot of affection from him. He is globally admired for his pioneering service to society."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરમ પુજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજજીને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
01 DEC 2022 1:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ.પૂ. પ્રમુખસ્વામી મહારાજને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
BAPS સ્વામિનારાયણ સંસ્થાના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"હું પરમ પુજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજજીને તેમની જયંતી પર મારી શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. હું મારી જાતને ધન્ય માનું છું કે મને અનેક પ્રસંગોએ તેમની સાથે વાર્તાલાપ કરવાની તક મળી અને તેમના તરફથી ઘણો સ્નેહ પણ મળ્યો. તેઓ ઉત્કૃષ્ટ સમાજ સેવા માટે વૈશ્વિક સ્તરે પ્રશંસનીય છે."