பிரதமர் அலுவலகம்
பிரமுக் சுவாமி மகராஜ் அவர்களின் ஜெயந்தியையொட்டி பிரதமர் மரியாதை
01 DEC 2022 1:40PM by PIB Chennai
பிரமுக் சுவாமி மகராஜ் அவர்களின் ஜெயந்தியை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிஏபிஎஸ் சுவாமிநாராயண் சன்ஸ்தாவின் ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளித்து, பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு;
"பிரமுக் சுவாமி மகராஜ் அவர்களின் ஜெயந்தியையொட்டி அவருக்கு எனது மரியாதையை செலுத்துகிறேன். அவருடன் பலமுறை கலந்துரையாடும் வாய்ப்பை நான் பெற்றதும், அவரிடமிருந்து அதிக பாசத்தைப் பெற்றதும் பெரும் பாக்கியமாக கருதுகிறேன். அவர் சமூகத்திற்கு ஆற்றிய சேவைகளுக்காக உலக அளவில் போற்றப்படுகிறார்."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti
01 DEC 2022 1:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti.
In response to a tweet by BAPS Swaminarayan Sanstha, the Prime Minister tweeted;
"I pay my tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti. I consider myself blessed that I got the opportunity to interact with him on multiple occasions and also got a lot of affection from him. He is globally admired for his pioneering service to society."