पंतप्रधान कार्यालय
एच एच प्रमुख स्वामी महाराज जी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी केले अभिवादन
01 DEC 2022 2:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एच एच प्रमुख स्वामी महाराजजींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त अभिवादन केले आहे. बीएपीएस स्वामीनारायण संस्थेने केलेल्या एका ट्वीटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्वीट केले;
"एच एच प्रमुखस्वामी महाराजजींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी अभिवादन करतो. त्यांच्याशी संभाषण करण्याची मला अनेक वेळा संधी मिळाल्याबद्दल आणि त्यांच्याकडून खूप स्नेह मिळाल्याबद्दल मी स्वतःला भाग्यवान समजतो. सर्वांसाठी आदर्श असलेल्या त्यांच्या सामाजिक सेवेबद्दल जगभरात त्यांचा गौरव केला जातो."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti
01 DEC 2022 1:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti.
In response to a tweet by BAPS Swaminarayan Sanstha, the Prime Minister tweeted;
"I pay my tributes to HH Pramukh Swami Maharaj Ji on his Jayanti. I consider myself blessed that I got the opportunity to interact with him on multiple occasions and also got a lot of affection from him. He is globally admired for his pioneering service to society."