Prime Minister's Office
We pay homage to those greats who gave us our Constitution: PM
26 NOV 2022 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to those greats who gave us the Constitution and reiterated the commitment to fulfil their vision for the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Constitution Day, we pay homage to those greats who gave us our Constitution and reiterate our commitment to fulfil their vision for our nation."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આપણે એ મહાન લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપીએ છીએ જેમણે આપણને આપણું બંધારણ આપ્યું: પીએમ
26 NOV 2022 12:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એ મહાન લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે જેમણે આપણને બંધારણ આપ્યું હતું અને રાષ્ટ્ર માટે તેમના દ્રષ્ટીકોણને સાકાર કરવાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું;
"આજે, બંધારણ દિવસ પર, અમે તે મહાન લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપીએ છીએ જેમણે આપણને આપણું બંધારણ આપ્યું અને આપણા રાષ્ટ્ર માટે તેમના વિઝનને પૂર્ણ કરવાની આપણી પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કરીએ છીએ."