பிரதமர் அலுவலகம்
நமது அரசியல் சாசனத்தை நமக்கு வழங்கிய மாமனிதர்களுக்கு நாம் மரியாதை செலுத்துகிறோம்: பிரதமர்
26 NOV 2022 12:16PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அரசியலமைப்பை நமக்கு வழங்கிய அந்த மாமனிதர்களுக்கு மரியாதை செலுத்தி, தேசத்திற்கான அவர்களின் தொலைநோக்குப் பார்வையை நிறைவேற்றுவதற்கான உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்தினார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"இன்று, அரசியலமைப்பு தினத்தில், நமது அரசியலமைப்பை நமக்கு வழங்கிய அந்த பெரியவர்களுக்கு மாமனிதர்களுக்கு நாம் மரியாதை செலுத்துகிறோம். மேலும் நமது தேசத்திற்கான அவர்களின் தொலைநோக்குப் பார்வையை நிறைவேற்றுவதற்கான நமது உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்துவோம்."

Prime Minister's Office
We pay homage to those greats who gave us our Constitution: PM
26 NOV 2022 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to those greats who gave us the Constitution and reiterated the commitment to fulfil their vision for the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Constitution Day, we pay homage to those greats who gave us our Constitution and reiterate our commitment to fulfil their vision for our nation."