Prime Minister's Office
PM expresses deep grief over loss of lives due to earthquake in Indonesia
22 NOV 2022 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and anguish after the loss of lives due to an earthquake in Indonesia. He wished a speedy recovery to those injured and said that India stands with Indonesia in this hour of grief.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the loss of lives and damage to property from the earthquake in Indonesia. Deepest condolences to the victims and their families. Wish a speedy recovery to the injured. India stands with Indonesia in this hour of grief.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്തോനേഷ്യയിലുണ്ടായ ഭൂകമ്പത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
22 NOV 2022 1:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്തോനേഷ്യയിലുണ്ടായ ഭൂകമ്പത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽപ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖവും വേദനയും രേഖപ്പെടുത്തി. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ ഇന്ത്യ ഇന്തോനേഷ്യയ്‌ക്കൊപ്പം നിൽക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇന്തോനേഷ്യയിലുണ്ടായ ഭൂകമ്പത്തിലെ ജീവഹാനിയും, വസ്തുവകകൾക്കുണ്ടായ നാശനഷ്ടവും ദുഃഖകരമാണ്. ഇരകൾക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും അഗാധമായ അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് ആശംസിക്കുന്നു. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ ഇന്ത്യ ഇന്തോനേഷ്യയ്‌ക്കൊപ്പം നിലകൊള്ളുന്നു. ".