ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಇಂಡೋನೇಷ್ಯಾದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸಿದ ಭೂಕಂಪ‌‌ನದಿಂದಾದ ನಷ್ಟ ಹಾಗೂ ಜೀವಹಾನಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
22 NOV 2022 1:43PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂಡೋನೇಷ್ಯಾದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸಿದ ಭೂಕಂಪನದಿಂದ ಸಂಭವಿಸಿದ ಜೀವಹಾನಿಯ ಬಗ್ಗೆ ತೀವ್ರ ದುಃಖ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿ, ತಮ್ಮ‌‌ ಸಂತಾಪ‌ಗಳನ್ನು ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಗಾಯಾಳುಗಳು ಶೀಘ್ರ ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಿ ಎಂದು ಹಾರೈಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಈ ದುಃಖದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಇಂಡೋನೇಷ್ಯಾ ಜೊತೆ ಭಾರತ ದೇಶ ನಿಂತಿರುವುದಾಗಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು ಹೀಗೆ:
"ಇಂಡೋನೇಷ್ಯಾದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸಿದ ಭೂಕಂಪನದಿಂದುಂಟಾಗಿರುವ ಜೀವಹಾನಿ ಮತ್ತು ಆದಂತಹ ಆಸ್ತಿ ನಷ್ಟವನ್ನು ಕಂಡು ಮನಸಿಗೆ ತುಂಬಾ ನೋವಾಗಿದೆ. ಭೂಕಂಪನದ ಸಂತ್ರಸ್ತರಿಗೆ ಹಾಗೂ ಸಂತ್ರಸ್ತರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ‌ ಮನಸಿನಾಳದ ಸಂತಾಪಗಳು. ಗಾಯಾಳುಗಳು ಶೀಘ್ರವಾಗಿ ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಿ ಎಂದು ಹಾರೈಸುತ್ತೇನೆ.ಅಲ್ಲದೇ ಈ ದುಃಖದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಇಂಡೋನೇಷ್ಯಾದೊಂದಿಗೆ ನಿಂತಿರುವುದಾಗಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief over loss of lives due to earthquake in Indonesia
22 NOV 2022 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and anguish after the loss of lives due to an earthquake in Indonesia. He wished a speedy recovery to those injured and said that India stands with Indonesia in this hour of grief.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the loss of lives and damage to property from the earthquake in Indonesia. Deepest condolences to the victims and their families. Wish a speedy recovery to the injured. India stands with Indonesia in this hour of grief.”