ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇండొనేశియా లో భూకంపం కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు తీవ్ర దుఃఖాన్నివ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
22 NOV 2022 1:43PM by PIB Hyderabad
ఇండొనేశియా లో భూకంపం కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని మరియు వ్యధ ను వ్యక్తం చేశారు. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారు త్వరిత గతి న పునఃస్వస్థులు కావాలని ఆయన ఆకాంక్షిస్తూ, ఈ దుఃఖ ఘడియ లో ఇండొనేశియా వెన్నంటి భారతదేశం నిలబడుతుందని ఆయన అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇండొనేశియా లో భూకంపం వల్ల ప్రాణనష్టం వాటిల్లడంతో పాటుగా సంపత్తి నష్టం సంభవించినందుకు కూడాను నేను దుఃఖిస్తున్నాను. బాధితుల కు మరియు వారి కుటుంబాల కు ప్రగాఢ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు శీఘ్ర గతి న తిరిగి స్వస్థత ను పొందాలని కోరుకొంటున్నాను. ఈ దుఃఖ ఘడియ లో భారతదేశం ఇండొనేశియా వెన్నంటి నిలబడుతుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief over loss of lives due to earthquake in Indonesia
22 NOV 2022 1:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and anguish after the loss of lives due to an earthquake in Indonesia. He wished a speedy recovery to those injured and said that India stands with Indonesia in this hour of grief.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the loss of lives and damage to property from the earthquake in Indonesia. Deepest condolences to the victims and their families. Wish a speedy recovery to the injured. India stands with Indonesia in this hour of grief.”