Prime Minister's Office
On the occasion of Dhanteras, PM to participate in ‘Griha Pravesham’ of more than 4.5 Lakh beneficiaries of PMAY-G in Madhya Pradesh on 22nd October
Around 29 Lakh houses have been completed in MP at a cost of more than Rs. 35,000 Crore under the scheme
19 OCT 2022 5:53PM by PIB Delhi
On the occasion of Dhanteras, Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in ‘Griha Pravesham’ of about 4.51 Lakh beneficiaries of Pradhan Mantri Awaas Yojana - Gramin in Satna, Madhya Pradesh on 22nd October at 4 PM via video conferencing. Prime Minister will also address the gathering on the occasion.
It has been a constant endeavour of the Prime Minister to provide each citizen of the country with a house of her own with all basic amenities. This marks yet another step in this direction. Under the Pradhan Mantri Awas Yojana, about 38 Lakh houses have been sanctioned so far in Madhya Pradesh and construction of about 29 Lakh houses have been completed at a cost of more than Rs. 35,000 Crore.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ധന്തേരാസ് ദിനത്തിൽ, ഒക്ടോബർ 22-ന് മധ്യപ്രദേശിലെ പി എം എ ജി -വൈ യുടെ 4.5 ലക്ഷത്തിലധികം ഗുണഭോക്താക്കളുടെ ‘ഗൃഹപ്രവേശം’ പരിപാടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുക്കും.
മധ്യപ്രദേശിൽ പദ്ധതി പ്രകാരം 35,000 കോടിയിലധികം രൂപ ചിലവിൽ ഏകദേശം 29 ലക്ഷം വീടുകൾ പൂർത്തീകരിച്ചു.
19 OCT 2022 5:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ധന്തേരാസ് ദിനത്തിൽ, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, മധ്യപ്രദേശിലെ സത്‌നയിൽ ഒക്ടോബർ 22 ന് വൈകുന്നേരം 4 മണിക്ക് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ പ്രധാനമന്ത്രി ആവാസ് യോജന - ഗ്രമീണിൻറെ - ഏകദേശം 4.51 ലക്ഷം ഗുണഭോക്താക്കളുടെ ‘ഗൃഹ പ്രവേശ' ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും. പ്രധാനമന്ത്രി സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധനയും ചെയ്യും.
രാജ്യത്തെ ഓരോ പൗരനും എല്ലാ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളോടും കൂടി സ്വന്തമായി ഒരു വീട് നൽകുക എന്നത് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ നിരന്തരമായ പരിശ്രമമാണ്. ഈ ദിശയിലെ മറ്റൊരു ചുവടുവെപ്പാണ് ഇത് അടയാളപ്പെടുത്തുന്നത്. പ്രധാനമന്ത്രി ആവാസ് യോജനയ്ക്ക് കീഴിൽ മധ്യപ്രദേശിൽ ഇതുവരെ 38 ലക്ഷം വീടുകൾ അനുവദിച്ചിട്ടുണ്ട്, കൂടാതെ സംസ്ഥാനത്തു് ഇതുവരെ 35,000 കോടി രൂപ ചിലവിൽ ഏകദേശം 29 ലക്ഷം വീടുകളുടെ നിർമ്മാണം പൂർത്തീകരിച്ചിട്ടുണ്ട്.