Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to helicopter crash in Uttarakhand
18 OCT 2022 2:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to helicopter crash in Uttarakhand.
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the helicopter crash in Uttarakhand. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరాఖండ్లో సంభవించిన హెలికాప్టర్ దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణ నష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపం తెలిపినప్రధాన మంత్రి
18 OCT 2022 2:02PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరాఖండ్ లో హెలికాప్టర్ దుర్ఘటన సంభవించిన కారణం గా ప్రాణ నష్టం జరిగినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఉత్తరాఖండ్ లో హెలికాప్టర్ దుర్ఘటన సంభవించిందని తెలిసి కలత చెందాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో, ప్రియతములను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు కలిగిన శోకంలో నేను కూడా పాలుపంచుకొంటున్నాను: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని తెలిపింది.