पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमध्ये हेलिकॉप्टर दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
18 OCT 2022 3:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 ऑक्टोबर 2022
उत्तराखंडमध्ये हेलिकॉप्टर दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"उत्तराखंडमध्ये झालेल्या हेलिकॉप्टर अपघातामुळे दुःख झाले. या दु:खद प्रसंगी, शोकाकुल कुटुंबांप्रति माझ्या शोक संवेदना : पंतप्रधान @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to helicopter crash in Uttarakhand
18 OCT 2022 2:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to helicopter crash in Uttarakhand.
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the helicopter crash in Uttarakhand. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families: PM @narendramodi"