Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Jalpaiguri, West Bengal
Announces ex-gratia from PMNRF
06 OCT 2022 12:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap during Durga Puja festivities in Jalpaiguri, West Bengal.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the tragic mishap from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the mishap during Durga Puja festivities in Jalpaiguri, West Bengal. Condolences to those who lost their loved ones: PM @narendramodi"
"Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of the deceased in the tragic mishap during Durga Puja festivities in Jalpaiguri, West Bengal. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगालमधील जलपैगुडी इथल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह अनुदानाची घोषणा
06 OCT 2022 2:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 ऑक्‍टोबर 2022
पश्चिम बंगालमधील जलपैगुडी इथे दुर्गापूजेदरम्यान झालेल्या दुर्घटनेत मृत्यूमुखी पडलेल्यांप्रती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
या अपघातात बळी गेलेल्यांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांचे सानुग्रह अनुदान तर जखमींना प्रत्येकी 50 हजार रुपयांची मदत जाहीर करण्यात आली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे;
“पश्चिम बंगालच्या जलपैगुडी इथे दुर्गापूजेदरम्यान झालेल्या अपघाताचे वृत्त ऐकून अतिशय दु:ख झाले. ह्या अपघातात ज्यांनी आपले प्राण गमावले, त्यांच्या कुटुंबियांप्रती मी शोक संवेदना व्यक्त करतो. PM @narendramodi ”
"या दु:खद घटनेत मृत्यूमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना पीएमएनआरएफ मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपये मदत दिली जाईल, तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल. PM @narendramodi"