ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పశ్చిమబంగాల్ లోని జల్ పాయ్ గుడీ లో జరిగిన ఒక దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణ నష్టంవాటిల్లినందుకు సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండిపరిహారాన్ని ప్రకటించారు
06 OCT 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
పశ్చిమ బంగాల్ లోని జల్ పాయ్ గుడీ లో దుర్గ పూజ ఉత్సవాల వేళ జరిగిన ఒక దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ఈ విషాద సంఘటన లో మృతుల యొక్క దగ్గరి బంధువుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున మరియు గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతున ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుందని కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పశ్చిమ బంగాల్ లోని జల్ పాయ్ గుడీ లో దుర్గ పూజ ఉత్సవాల వేళ దుర్ఘటన సంభవించిందని తెలిసి దు:ఖించాను. ఈ దుర్ఘటన లో తమ ప్రియతముల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల కు ఇదే నా సంతాపం: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’
‘‘పశ్చిమ బంగాల్ లోని జల్ పాయ్ గుడీ లో దుర్గ పూజ ఉత్సవాల వేళ జరిగిన విషాద సంఘటన లో చనిపోయిన వారి యొక్క దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి 2 లక్షల రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది : ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap in Jalpaiguri, West Bengal
Announces ex-gratia from PMNRF
06 OCT 2022 12:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap during Durga Puja festivities in Jalpaiguri, West Bengal.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the tragic mishap from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the mishap during Durga Puja festivities in Jalpaiguri, West Bengal. Condolences to those who lost their loved ones: PM @narendramodi"
"Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of the deceased in the tragic mishap during Durga Puja festivities in Jalpaiguri, West Bengal. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"