Ministry of Road Transport & Highways
Notification regarding Retrofitment in BS VI Vehicles
23 AUG 2022 2:46PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways vide G.S.R. 625(E) dated 11th August, 2022 has notified regarding retrofitment of CNG and LPG kit on BS (Bharat Stage)-VI gasoline vehicles and replacement of diesel engines with CNG/LPG engines in case of BS-VI vehicles, less than 3.5 tonnes.
As of now, retrofitment of CNG and LPG kits is permissible in motor vehicles complying with BS IV emission norms.
Click here to see the Gazette Notification

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
బి.ఎస్-VI వాహనాలలో రీట్రోఫిట్‌మెంట్ గురించి నోటిఫికేషన్
23 AUG 2022 2:46PM by PIB Hyderabad
బి.ఎస్. (భారత్ స్టేజ్)-VI గ్యాసోలిన్ వాహనాలపై సి. ఎన్.జి. మరియు ఎల్.పి.జి. కిట్‌ల రీట్రోఫిట్‌మెంట్ తో పాటు 3.5 టన్నుల కంటే తక్కువ బి.ఎస్.-VI వాహనాల విషయంలో డీజిల్ ఇంజిన్‌ లను సి. ఎన్.జి. / ఎల్.పి.జి. ఇంజన్‌లతో భర్తీ చేయడం గురించి రోడ్డు రవాణా, రహదారుల మంత్రిత్వ శాఖ 2022 ఆగష్టు, 11వ తేదీన జారీ చేసిన జి.ఎస్.ఆర్. 625(E) ఆదేశాలలో తెలియజేయడం జరిగింది.
ఇంతవరకు, బి.ఎస్-IV ఉద్గార నిబంధనలకు లోబడి ఉన్న మోటారు వాహనాల్లో సి.ఎన్.జి. మరియు ఎల్.పి.జి. కిట్‌ లకు మాత్రమే రీట్రోఫిట్‌మెంట్ అనుమతించడం జరుగుతోంది.
గెజిట్ నోటిఫికేషన్ చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి