Prime Minister's Office
PM wishes Japanese PM H. E. Fumio Kishida a speedy recovery from COVID-19
21 AUG 2022 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the Prime Minister of Japan, H. E. Fumio Kishida a speedy recovery from COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wishing my friend Prime Minister Fumio Kishida a speedy recovery from COVID-19."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్-19 బారి నపడ్డ జపాన్ ప్రధాని శ్రీ ఫుమియో కిశిదా త్వరగా కోలుకోవాలి అని కోరుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
21 AUG 2022 5:49PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 బారి న పడ్డ జపాన్ ప్రధాని శ్రీ ఫుమియో కిశిదా శీఘ్రం గా పున:స్వస్థులు కావాలి అని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ కోరుకొంటూ, ఆయన కు శుభాకాంక్ష లు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కోవిడ్-19 బారి న పడ్డ నా మిత్రుడు ప్రధాని శ్రీ ఫుమియో కిశిదా త్వరిత గతి న పున:స్వస్థులు అవ్వాలి అని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.