Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen for winning the Gold medal in Women’s 50kg Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for winning the Gold medal in Women’s 50kg Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Nikhat Zareen is India’s pride. She is a world class athlete who is admired for her skills. I congratulate her on winning a Gold medal at the CWG. Excelling in various tournaments, she has shown great consistency. Best wishes for her future endeavours. #Cheer4India”

பிரதமர் அலுவலகம்
பெண்களுக்கான 50 கிலோ குத்துச்சண்டைப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிகட் ஜரினுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 8:11PM by PIB Chennai
காமன்வெல்த் போட்டிகள், 2022-இன் பெண்களுக்கான 50 கிலோ குத்துச்சண்டைப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிகட் ஜரினுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் தெரிவித்ததாவது:
“நிகட் ஜரின், இந்தியாவின் பெருமை. தமது திறமைக்காக பாராட்டப்படும் உலகத் தரம் வாய்ந்த தடகள வீராங்கனை, அவர். காமன்வெல்த் போட்டிகளில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற அவருக்கு எனது வாழ்த்துகள். ஏராளமான போட்டிகளில் திறமையாக விளையாடி, அபாரமான நிலைத்தன்மையை அவர் வெளிப்படுத்தியுள்ளார். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள். #Cheer4India”