Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen for winning the Gold medal in Women’s 50kg Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for winning the Gold medal in Women’s 50kg Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Nikhat Zareen is India’s pride. She is a world class athlete who is admired for her skills. I congratulate her on winning a Gold medal at the CWG. Excelling in various tournaments, she has shown great consistency. Best wishes for her future endeavours. #Cheer4India”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल स्पर्धा 2022 मध्ये, महिलांच्या 50 किलो वजनी गटातल्या मुष्टियुद्ध क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी निखत झरीनचे केले अभिनंदन
07 AUG 2022 8:11PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेत, महिलांच्या 50 किलो वजनी गटातल्या मुष्टियुद्ध स्पर्धेत, सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी निखत झरीनचे अभिनंदन केले आहे.
“निखत झरीन भारताचा अभिमान आहे. ती एक जागतिक दर्जाची खेळाडू असून तिच्या विशेष कौशल्यासाठी ती प्रसिद्ध आहे. राष्ट्रकुल स्पर्धेत, सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल, मी तिचे अभिनंदन करतो. अनेक स्पर्धांमध्ये आपलं उत्तम प्रदर्शन कायम ठेवत तिने खेळातलं सातत्य साध्य केलं आहे.तिच्या पुढच्या वाटचालीसाठी शुभेच्छा! #Cheer4India”
असं ट्वीट पंतप्रधानांनी केलं आहे.