Prime Minister's Office
PM congratulates Indian boxer, Mohammad Hussamuddin for winning the Bronze Medal in Men's 57 Kg event
07 AUG 2022 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian boxer, Mohammad Hussamuddin for winning the Bronze Medal in Men's 57 Kg event at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Mohammad Hussamuddin is an excellent boxer who has succeeded in many sporting events. Powered by wonderful techniques and a spirit of resilience, this bright athlete wins a Bronze medal in the Men's 57kg event at Birmingham. Congrats to him. I wish him the very best. #Cheer4India"

पंतप्रधान कार्यालय
भारताचा मुष्टीयोद्धा मोहम्मद हुसेमुद्दिन याने पुरुषांच्या 57 किलो वजनी गटात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 AUG 2022 8:28AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत 57 किलो वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय मुष्टियोद्धा मोहम्मद हुसेमुद्दिनचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
"मोहम्मद हुसेमुद्दिन हा अतिशय उत्तम मुष्टियोद्धा आहे, ज्याने अनेक क्रीडा स्पर्धांमध्ये यश मिळवले आहे. विस्मयकारी तंत्र आणि जिगरबाज वृत्ती यामुळे या गुणी खेळाडूने बर्मिंगहॅम येथे पुरुषांच्या 57 किलो वजनी गटात कांस्य पदक पटकावले आहे. त्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. त्याला माझ्याकडून उत्तमोत्तम शुभेच्छा. #Cheer4India"