પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ભારતીય બોક્સર મોહમ્મદ હુસામુદ્દીનને પુરૂષોની 57 કિગ્રા સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 8:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય બોક્સર મોહમ્મદ હુસામુદ્દીનને બર્મિંગહામ CWG 2022માં પુરુષોની 57 કિગ્રા સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"મોહમ્મદ હુસામુદ્દીન એક ઉત્તમ બોક્સર છે જેણે રમતગમતની ઘણી ઇવેન્ટ્સમાં સફળતા મેળવી છે. અદ્ભુત તકનીકો અને સ્થિતિસ્થાપકતાની ભાવનાથી સંચાલિત, આ તેજસ્વી એથ્લેટે બર્મિંગહામ ખાતે પુરુષોની 57 કિગ્રા સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો. તેને અભિનંદન. હું તેને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian boxer, Mohammad Hussamuddin for winning the Bronze Medal in Men's 57 Kg event
07 AUG 2022 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian boxer, Mohammad Hussamuddin for winning the Bronze Medal in Men's 57 Kg event at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Mohammad Hussamuddin is an excellent boxer who has succeeded in many sporting events. Powered by wonderful techniques and a spirit of resilience, this bright athlete wins a Bronze medal in the Men's 57kg event at Birmingham. Congrats to him. I wish him the very best. #Cheer4India"