ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పురుషుల బాక్సింగ్ 57 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతక విజేత మొహమ్మద్‌ హసముద్దీన్‌కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
07 AUG 2022 8:28AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరుగుతున్న కామన్‌వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 పురుషుల బాక్సింగ్‌ 57 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత బాక్సర్‌ మొహమ్మద్‌ హసముద్దీన్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“మొహమ్మద్‌ హసముద్దీన్‌ అద్భుతమైన బాక్సర్‌.. కాబట్టే చాలా పోటీల్లో విజయం సాధించారు. అంతుబట్టని మెలకువలు, ప్రతికూలతను స్ఫూర్తిదాయకంగా అధిగమించడం ద్వారా ఈ ప్రతిభావంతుడైన క్రీడాకారుడు బర్మింగ్‌హామ్‌ క్రీడల్లో పురుషుల బాక్సింగ్‌ 57 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించారు. ఆయనకు నా శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను#Cheer4India” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian boxer, Mohammad Hussamuddin for winning the Bronze Medal in Men's 57 Kg event
07 AUG 2022 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian boxer, Mohammad Hussamuddin for winning the Bronze Medal in Men's 57 Kg event at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Mohammad Hussamuddin is an excellent boxer who has succeeded in many sporting events. Powered by wonderful techniques and a spirit of resilience, this bright athlete wins a Bronze medal in the Men's 57kg event at Birmingham. Congrats to him. I wish him the very best. #Cheer4India"