Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to thw wrestler, Deepak Nehra on winning Bronze Medal in Men's Freestyle 97 Kg wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Another wrestler, another laurel for India! Glad that Deepak Nehra has won the Bronze medal in the CWG22 Freestyle Wrestling event. Deepak has displayed remarkable grit and commitment. My best wishes to him for his upcoming endeavours. #Cheer4India"

पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या फ्रीस्टाईल कुस्तीमध्ये 97 किलो वजनी गटात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल कुस्तीपटू दीपक नेहरा याला पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
07 AUG 2022 8:16AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या फ्रीस्टाईल कुस्तीमध्ये 97 किलो वजनी गटात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल कुस्तीपटू दीपक नेहरा याला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
"आणखी एक कुस्तीपटू, भारतासाठी आणखी एक गौरव! सीडब्लूजी22 मध्ये फ्रीस्टाईल कुस्ती प्रकारात दीपक नेहरा याने कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल आनंद झाला आहे. दीपकने कमालीची जिद्द आणि समर्पित वृत्तीचे दर्शन घडवले आहे. त्याच्या भावी वाटचालीसाठी माझ्याकडून शुभेच्छा. #Cheer4India"